Tối ngày 08/10/2024, tại Hội trường Rùa, Khoa Luật - Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm học 2024 - 2025 cho các sinh viên K47, K48 và K49. Nội dung chính của buuoir sinh hoạt là phổ biến lại một số quy định, quy chế và trao đổi về học tập với các bạn sinh viên Luật khóa cũ.

Quý Thầy cô tham dự buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt chào đón các khách mời đến tham dự:
+ Anh Trọng Nguyễn - Cựu sinh viên Khóa 28 Khoa Luật, Trường Đại học Cần Thơ, hiện đang công tác tại Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ.
+ BTV Tống Kim Phụng - BTV Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ.
         Về phía Khoa Luật có sự góp mặt của:
+ PGS.TS.GVCC.Phan Trung Hiền - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Luật;
+ ThS.GVC.Diệp Thành Nguyên - Phó Trưởng Khoa Luật;
+ TS.GVC.Cao Nhất Linh - Phó Trưởng Khoa Luật;
+ TS. Nguyễn Phan Khôi - Trưởng BM. Luật Tư pháp;
+ TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh - Giám đốc Trung tâm Luật so sánh;
+ TS.GVC. Huỳnh Thị Sinh Hiền - Phó Trưởng BM. Luật Hành chính;
+ ThS. Bùi Thị Mỹ Hương - Phó Trưởng BM. Luật Kinh tế;
+ ThS.GVC Lê Huỳnh Phương Chinh - Phó Giám đốc Trung tâm thực hành pháp luật, Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh pháp lý.
+ ThS. Dư Phước Thoại - Bí thư Đoàn Khoa Luật;
          Bên cạnh đó là sự có mặt của Quý Thầy Cô là giảng viên Khoa Luật và các bạn sinh viên khóa 49 về trước.

Liên khúc: Bài ca Khoa Luật - Tự hào thanh niên Đại học Cần Thơ,
Sáng tác: Phạm Hữu Nhân, do Đội văn nghệ Khoa Luật trình bày.

Mở đầu cho buổi sinh hoạt là phút giây chìm đắm trong giai điệu của tiết mục văn nghệ “Liên khúc: Bài ca Khoa Luật - Tự hào Sinh viên Đại học Cần Thơ” được trình bày bởi Đội Văn nghệ Khoa Luật.
Tiếp theo chương trình, Đoàn Khoa Luật tiếp tục phát động hưởng ứng và phổ biến thể lệ cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật dành cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên” trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2024.

ThS. Dư Phước Thoại – Bí thư Đoàn Khoa Luật phát động hưởng ứng
Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật dành cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên”

Tại buổi sinh hoạt PGS.TS.GVCC. Phan Trung Hiền – Trưởng Khoa Luật đã chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt được nhiều thành tích trong năm học vừa qua và có một số giới thiệu về các định hướng sắp tới của Khoa Luật. Đồng thời, thầy cũng đã chia sẻ nội dung về việc học, định hướng cho tương lai.

PGS.TS.GVCC. Phan Trung Hiền phát biểu mở đầu

Các nội dung sinh hoạt bao gồm: Giới thiệu về Khoa Luật, phổ biến quy đinh về văn hóa học đường, về công tác học vụ, về công tác sinh viên, thư viện, thông tin về trung tâm Luật so sánh và Trung tâm thực hành pháp luật. Cuối cùng là giới thiệu về kế hoạch hoạt động trong năm học mới của Đoàn Khoa Luật.
Nhân dịp sinh hoạt đầu năm học, Khoa Luật cũng đã trao các phần quà lưu niệm cho các huấn luyện viên và các bạn sinh viên đạt được thành tích tại các cuộc thi học thuật trong năm học vừa qua. Nhà tài trợ học bổng cũng đã trao các suất học bổng đầy ý nghĩa đến những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Đại diện cựu sinh viên Khóa 28, anh Trọng Nguyễn trao học bổng đến các bạn sinh viên
Khách mời, thầy cô cùng với các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

_______________________
Bài viết: Tường Vi