Tập thể viên chức, người lao động Khoa Luật tham dự Hội nghị.

Ngày 20/9/2024, Khoa Luật - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2024 - 2025 nhằm đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý giáo dục, tổng kết các hoạt động của Khoa trong năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới.
Đến dự Hội nghị, Khoa Luật hân hạnh đón tiếp quý đại biểu:
Về phía Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ có PGS.TS. Trần Trung Tính, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ.
Về phía Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ có TS. Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường, Trưởng phòng Thanh Tra - Pháp chế Trường Đại học Cần Thơ.
Về phía các đơn vị đào tạo - nghiên cứu, phòng ban chức năng, có sự tham dự của đại diện Văn phòng Trường Đại học Cần Thơ, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Quản lý Khoa học, Phòng Tài chính, Phòng Quản trị - Thiết bị, Trung tâm Quản lý chất lượng, Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng, Trung tâm Liên kết Đào tạo.
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị là PGS.TS.GVCC. Phan Trung Hiền, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Luật và ThS. GVC. Nguyễn Thị Ngọc Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật.
Hội nghị đã nghe Đoàn Chủ tịch Báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 và Phương hướng năm học 2024 – 2025. Đoàn Chủ tịch cũng đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu, phát động thi đua và bầu đại biểu tham dự Hội nghị Viên chức - Người lao động Trường Đại học Cần Thơ.

ThS. Đinh Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy Khoa Luật báo cáo tình hình Đại biểu tham dự Hội nghị.

PGS. TS. Phan Trung Hiền thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành phiên thảo luận

Với tinh thần làm việc khẩn trương và hiệu quả, Hội nghị đã lắng nghe nhiều ý kiến chia sẽ, đóng góp từ các viên chức, người lao động tại đơn vị. Đặc biệt, Hội nghị nhận được ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Trần Trung Tính - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ về các vấn đề xoay quanh công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và định hướng hoạt năm trong năm học mới.

PGS.TS. Trần Trung Tính, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu chỉ đạo

TS. Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường,

Trưởng phòng Thanh Tra - Pháp chế Trường Đại học Cần Thơ phát biểu tại Hội nghị.

Đại biểu chia sẻ, đóng góp ý kiến tại Hội nghị.

Hình ảnh khác tại Hội nghị.

Sau tròn một buổi làm việc, Hội nghị Viên chức – Người lao động Khoa Luật đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

Bài viết: Trung Hiếu.
Hình ảnh: Cẩm Tiên.
Ban Truyền thông - Đoàn khoa Luật.