Nhằm tổng kết đánh giá thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật nhiệm kỳ 2022-2024, thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2024-2027, đồng thời bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật, nhiệm kỳ 2024-2027 đã được tổ chức vào ngày 04/7/2024 tại Hội trường Khoa Luật - Khu II, trường Đại học Cần Thơ với hai phiên làm việc.

Các hình ảnh tại Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Pha - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường Đại học Cần Thơ. Về phía khoa Luật - Trường Đại học Cần Thơ có sự tham dự và chỉ đạo của PGS.TS.GVCC Phan Trung Hiền - Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa; ThS.GVC Đinh Thanh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy khoa. Bên cạnh đó, về phía khách mời có đại diện các Đoàn cơ sở bạn, các đồng chí là nguyên BCH Đoàn khoa Luật. Đặc biệt là sự tham dự của 61 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 1041 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Khoa Luật.

Các hình ảnh tại Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết cùng Báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022-2024, cũng đã nhất trí và thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 15 đồng chí; đã bầu chức vụ Bí thư Đoàn khoa là Đ/c Dư Phước Thoại và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Cần Thơ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2027.

Đại hội lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ Đại diện BTV Đoàn Trường ĐHCT và Đảng uỷ Khoa Luật

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Pha - Phó Bí thư thường trực Đoàn trường Đại học Cần Thơ và ThS.GVC Đinh Thanh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy khoa Luật đã biểu dương, ghi nhận những kết quả, thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua. Qua đó, phát biểu chỉ đạo khắc phục những khó khăn, phát huy thành quả đạt được và định hướng nhiều nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên sắp tới.

Ban Chấp hành Đoàn Khoa Luật nhiệm kỳ 2024-2027,

Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Cần Thơ lần XXI,

nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt Đại hội.

Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Khoa Luật rèn đức - luyện tài - tiên phong - sáng tạo - hội nhập”, BCH Đoàn khoa nói riêng và tập thể ĐVTN, sinh viên khoa nói chung luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, ra sức phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ để góp phần xây dựng và phát triển bền vững Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân trong nhiệm kỳ 2022-2024

________________________