“TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 27-NQ/TW NGÀY 09/11/2022 VỀ TIẾP TỤC XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XÃ HỘI CHỦ NGHĨA TRONG GIAI ĐOẠN MỚI”

Nhằm mục đích tăng cường trao đổi kết quả nghiên cứu khoa học và được tiếp cận những tri thức mới từ quý chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu Luật học ở Việt Nam. Chiều ngày 22/7/2023, Khoa Luật - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình Báo cáo chuyên đề chuyên sâu: “Triển khai thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 09/11/2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới”. Chuyên đề do GS.TS Võ Khánh Vinh, nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Luật học thực hiện.

Tuyên bố lý do và giới thiệu khách mời tham dự buổi báo cáo

Các đại biểu khách mời tham dự và tham gia thảo luận bao gồm:
- Ông Cao Thanh Sơn - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh An Giang
- Ông Trần Công Lập - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh An Giang
- Ông Nguyễn Văn Mun - Phó Trưởng Ban Dân chủ Pháp luật, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc TP. Cần Thơ
- Ông Nguyễn Hữu Nhân - Phó Trưởng Phòng Hành chính Quản lý nhân sự, Ngân hàng Phát triển Việt Nam - Chi nhánh khu vực Cần Thơ
- ThS. Nguyễn Duy Quốc - Phó Hiệu trưởng, Trường Cao đẳng Luật Miền Nam

PGS.TS.GVCC Phan Trung Hiền - Trưởng Khoa Luật, Trường Đại học Cần Thơ

Về phía Trường Đại học Cần Thơ có sự tham dự của:
- PGS.TS.GVCC Phan Trung Hiền - Trưởng Khoa Luật.
- TS. GVC Nguyễn Lan Hương – Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế.
Cùng quý thầy cô là lãnh đạo Bộ môn, giảng viên, học viên và sinh viên Khoa Luật.

GS.TS Võ Khánh Vinh - Nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

đang chia sẻ chuyên đề nghiên cứu chuyên sâu

Khách mời, giảng viên, học viên cao học, sinh viên Khoa Luật - Trường Đại học Cần Thơ

lắng nghe phần chia sẻ của GS.TS Võ Khánh Vinh

Trong buổi báo cáo, GS.TS Võ Khánh Vinh đã chia sẻ rất chi tiết nội dung Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 09/11/2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới, giúp cho mọi người có cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề, đồng thời giúp ích cho công tác giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên, học viên cao học và sinh viên Luật trong tương lai.

Khách mời đặt câu hỏi thảo luận cho buổi báo cáo chuyên đề

Kết thúc buổi báo cáo, PGS.TS.GVCC Phan Trung Hiền đã phát biểu cảm ơn sự tận tâm và đầy nhiệt huyết của GS.TS Võ Khánh Vinh cùng sự có mặt của quý khách mời, giảng viên, học viên và sinh viên khoa Luật.

PGS.TS.GVCC Phan Trung Hiền đã phát biểu cảm ơn quý khách mời, giảng viên, học viên

và sinh viên Khoa Luật đã đến tham dự buổi báo cáo chuyên đề

______________________
Bài viết và hình ảnh: Quốc Huy, Diễm Trinh - Ban Truyền thông, Đoàn khoa Luật