CHƯƠNG TRÌNH THI DIỄN CỦA KHOA LUẬT

THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ NĂM 2022

“ Hỡi sông Hồng như lòng Mẹ mênh mông
Mang trong mình ngàn năm lịch sử
Chiến công nối những chiến công
Hỡi sông Hồng như những đoàn quân vươn mình vượt sóng
Bảo vệ non sông gấm vóc Việt Nam.”

Câu hát da diết, thiết tha, bài hát Mẹ sông Hồng của Nhạc sĩ Xuân Thuỷ cũng đã khắc họa rõ nét đẹp của những người lính cụ Hồ trong sự nghiệp đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Tiếp bước những truyền thống vẻ vang của dân tộc, đến với Hội diễn Văn nghệ Truyền thống - Trường Đại học Cần Thơ, Đội văn nghệ Khoa Luật hân hạnh tái hiện lại những trang sử hào hùng của dân tộc ta qua các tiết mục văn nghệ với chủ đề “VIỆT SỬ CA”.
Các tiết mục của Khoa Luật hứa hẹn sẽ đưa các bạn đến với miền ký ức có lúc sẽ đầy nước mắt với những mất mát, đau thương của chiến tranh nhưng cũng có lúc vui tươi khi chiến thắng, một kỷ nguyên độc lập được mở ra mà ở nơi đó con người có thể phát triển bản thân để từ đó phát triển đất nước đến với thời đại mới!

Để có được những tiết mục mãn nhãn cho người xem, Tập thể Khoa Luật xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị tài trợ:
- Công ty Luật TNHH Lê Hoàng.
- Công ty Luật TNHH MTV Công Hùng & Cộng sự.
- Công ty Luật Cilaf & Partners.
- Công ty Luật TNHH MTV A-T.
- Văn phòng Luật sư Thanh Bình.
Cuối cùng không thể nào không kể đến sự ủng hộ, động viên về vật chất lẫn tinh thần của Lãnh đạo Khoa, quý Thầy, Cô là giảng viên Khoa Luật, tạo điều kiện cho các bạn là thành viên đội Văn nghệ có được những tiết mục xuất sắc đóng góp cho Hội diễn năm nay.
Hẹn gặp các bạn để cháy hết mình cùng với các tiết mục âm nhạc của Khoa Luật nhé!
- Thời gian: 19h30, ngày 25/8/2022.
- Địa điểm: Hội trường Rùa, Trường Đại học Cần Thơ.
Tập thể khoa Luật chúc Hội diễn Văn nghệ Truyền thống Trường Đại học Cần Thơ năm 2022 thành công tốt đẹp!

______________________

Tin và ảnh: Quốc Huy, Ngọc Trinh - Ban Truyền thông, Đoàn Khoa Luật