Nhằm triển khai các hoạt động sẽ được tổ chức trong 2/2017 và cũng là buổi chào đón các tân thành viên thế hệ thứ 6, vừa qua ngày 10/2 tại văn phòng Trung tâm Luật So sánh, Đội Giáo dục Pháp luật thực hành - Khoa Luật - Đại học Cần Thơ (CLE-CTU) đã có buổi họp định kỳ hằng tháng với nhiều dự định hoạt động được đề xuất và hơn thế là sự chia sẻ rất trân thành đến từ quí Thầy Cô phụ trách và các thế hệ thành viên CLE.

Trong cuộc họp lần này, các thành viên CLE, đặc biệt là các tân thành viên đã được nhìn lại các hoạt động của Đội CLE trong suốt khoảng thời gian hoạt động thông qua những chia sẻ đầy tình cảm đến từ Cô Lê Huỳnh Phương Chinh - Phó giám đốc Trung tâm Luật So sánh, cùng phần giới thiệu về các hoạt động của từng tổ nhóm chuyên trách trong CLE.

Qua đó, các tân thành viên đã được hiểu về tinh thần hoạt động và cơ cấu tổ chức của Đội CLE. Phần giới thiệu của từng tổ nhóm chuyên trách đã giúp các thành viên mới tìm được cho mình các phân nhóm thích hợp để đóng góp vào công việc của ngôi nhà chung CLE trong khoảng thời gian sắp tới.

Các tân thành viên hứa hẹn sẽ là những gương mặt trẻ mang niềm tin vào công lý và hết mình “Nổ lực vì cộng đồng”

Thông báo mới

Tài liệu học tập

Số lượt truy cập

293197

 KHOA LUẬT - ĐẠI HỌC CẦN THƠ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: (84-292) 3832 569