Ngày 05/01 vừa qua, Khoa Luật Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức buổi tuyên dương các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa năm học 2022 – 2023 tại Hội trường Khoa Luật.
Trong buổi lễ, Khoa Luật đã vinh dự được đón tiếp quý đại biểu, khách mời đến tham dự gồm:
Về phía BCH Đoàn trường Đại học Cần Thơ có Đ/c Nguyễn Văn Pha - Phó Bí thư Đoàn trường ĐHCT

Đồng chí Nguyễn Văn Pha – Phó Bí thư Đoàn Trường ĐHCT phát biểu chỉ đạo tại lễ tuyên dương

Về phía BCH Hội sinh viên Trường Đại học Cần Thơ có: Đ/c Tăng Tú Quyên - Uỷ viên Ban Thư ký HSV trường ĐHCT

Về phía khoa Luật có: Đ/c Lâm Thị Bích Trâm - Bí thư Đoàn khoa Luật

Đồng chí Lâm Thị Bích Trâm - Bí thư Đoàn Khoa Luật phát biểu và thông qua

Quyết định công nhận sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” Khoa Luật năm học 2022-2023.

Đây là năm đầu tiên Khoa Luật tổ chức xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa. Tuy nhiên, kết quả của phong trào là vô cùng ấn tượng với 76 sinh viên. Đây được xem là thành tích chung của Khoa Luật, cũng đồng thời là cột mốc sáng đẹp trong hành trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Cần Thơ của các bạn sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Pha trao giấy chứng nhận SV5T cấp khoa cho sinh viên Khoa Luật

Đồng chí Tăng Tú Quyên trao giấy chứng nhận SV5T cấp khoa cho sinh viên Khoa Luật

Đồng chí Lâm Thị Bích Trâm trao giấy chứng nhận SV5T cấp khoa cho sinh viên Khoa Luật

Mong rằng, với thành tích đạt được, 76 gương mặt tiêu biểu “vừa hồng vừa chuyên” sẽ luôn nêu cao hơn nữa tinh thần học tập và cống hiến, luôn là lớp sinh viên tiên phong, đi đầu và là tấm gương sáng để các sinh viên khác noi theo.

Buổi tuyên dương các sinh viên đạt danh hiệu

“Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa Luật năm học 2022 – 2023 thành công tốt đẹp

_________________________