Nhằm tạo cơ hội để sinh viên Luật giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thực tiễn hành nghề pháp luật, diễn ra đồng thời với "Chiến dịch Luật sư tình nguyện hè 2022", sáng ngày 28/8/2022, Đoàn Luật sư TP. HCM và Khoa Luật - Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Vòng sơ khảo cuộc thi "Olympic Luật học” lần thứ 6 năm 2022.

Ban Giám khảo đang góp ý với câu trả lời của các bạn
Vòng sơ khảo của cuộc thi đã diễn ra vô cùng quyết liệt với sự tham gia của 3 đội thi ở từng Bộ môn: Luật Hành chính, Luật Thương mại và Luật Tư pháp. Các bạn thí sinh đã thể hiện được kiến thức về chuyên môn luật học cùng sự bình tĩnh, tự tin trong việc trả lời câu hỏi và ứng đối với Ban Giám khảo.

Phần trả lời câu hỏi của đội thi K45

Phần hội ý đầy căng thẳng của các bạn thí sinh

Trải qua 3 vòng thi Khởi động - Tăng tốc - Về đích hết sức căng thẳng nhưng cùng đầy sôi động và hào hứng, mỗi Bộ môn cũng đã chọn được cho mình những “chiến binh” xuất sắc, các thí sinh mạnh mẽ nhất, bản lĩnh nhất trong các đội thi để chuẩn bị cho Vòng chung kết vào ngày 10/9/2022 tại Hội trường Rùa. Kết quả thi của các bộ môn như sau:

- Bộ môn Luật Hành chính:
Giải nhất: Đội Luật Hành chính K45
Giải nhì: Đội Luật Hành chính K47
Giải ba: Đội Luật Hành chính K46
- Bộ môn Luật Thương mại gồm có các thí sinh:
Giải nhất: Đội Luật Thương mại K45
Giải nhì: Đội Luật Thương mại K46
Giải ba: Đội Luật Thương mại K47
- Bộ môn Luật Tư pháp gồm có các thí sinh:
Giải nhất: Đội Luật Tư pháp K45
Giải nhì: Đội Luật Tư pháp K46
Giải ba: Đội Luật Tư pháp K47

Đây là những “chiến binh” đại diện cho sinh viên của từng chuyên ngành tiến đến Vòng Chung kết của cuộc thi “Olympic Luật học” lần thứ 6 năm 2022.
Các bạn hãy đến xem, cổ vũ và theo dõi hành trình tiếp theo của các chiến binh này sẽ như thế nào nhé!
__________________________
Hình ảnh: Quốc Huy, Yến Linh, Lương Vĩ, Suphol