Hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022), 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), căn cứ kế hoạch hoạt động hàng năm của Đoàn khoa Luật, Ban Chấp hành Đoàn khoa tổ chức Đoàn thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ Long Tuyền – Thành Phố Cần Thơ và thăm viếng mẹ VNAH Nguyễn Thị Năm.

Hoạt động diễn ra nhằm mục đích tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên Khoa Luật - Trường Đại học Cần Thơ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức và tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng cho đoàn viên, sinh viên trong khoa Luật nói riêng, trường Đại học Cần Thơ nói chung; tạo điều kiện gắn kết và tương thân, tương ái giữa sinh viên Đại học Cần Thơ với nhau.

Thời gian hoạt động diễn ra vào sáng ngày 19/02/2022. Với thành phần tham dự gồm BCH Đoàn Khoa, cán bộ chi đoàn và Đoàn viên thanh niên Khoa Luật.

-Dâng hương tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ Long Tuyền – Thành phố Cần Thơ

-Thăm hỏi gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Năm.

Qua hoạt động trên các đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về giá trị của sự tự do, hòa bình, khắc ghi công ơn của một thế hệ “Sống chiến đấu chết thành bất tử/ Mãi muôn đời tổ quốc ghi công” (Có mùa xuân đi vào lịch sử- Đang Dụng)

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN KHOA LUẬT