“Có 2 sức mạnh mang đến sự yên ổn: pháp luật và đạo đức”

Geothe (Đức)

Đối với sinh viên ngành luật được học luật không chỉ là ước mơ mà đó còn là trách nhiệm của bản thân, gia đình và xã hội. Làm sao để pháp luật đi vào đời sống, để mọi người đều biết và tuân theo, bên cạnh đó còn tìm ra những chỗ pháp luật thiếu sót, bất cập để nghiên cứu theo hướng hoàn thiện.
Sau đôi điều tâm sự về ước mơ, trải nghiệm và trách nhiệm của các bạn tham gia cuộc thi “Góc nhìn sinh viên Luật: Ước mơ, trải nghiệm và trách nhiệm” là những suy ngẫm, là những phút lặng để các bạn nhìn về những gì mình đã đi qua, những điều mình làm được và chưa làm được. Từ đó vững bước hơn trên con đường tương lai phía trước.
Cuộc thi với số lượng bài thi nhận được là 29 bài dự thi và thành phần Ban Giám Khảo gồm 3 thầy cô:
- Cô Bùi Thị Mỹ Hương
- Cô Đoàn Nguyễn Minh Thuận
- Thầy Nguyễn Chí Hiếu
Cảm ơn các bạn đã nói lên những suy nghĩ của mình về bản thân đối với ngành học, với lựa chọn hiện tại và tương lai phía trước mà các bạn muốn đi...Cảm ơn thầy, cô đã lắng nghe những tâm sự này.

Giải thưởng cuộc thi gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến Khích.

Giải nhất

Giải nhì

Giải ba (2 giải)

Giải khuyến khích (03 giải)