Hội diễn truyền thống trường Đại học Cần Thơ là hoạt động diễn ra hằng năm của Trường, nhằm nâng cao tinh thần văn hóa văn nghệ, hoạt động phong trào trong sinh viên. Hội diễn là sân chơi bổ ích để rèn luyện, phát triển tài năng cũng như thể hiện đam mê của sinh viên, để các bạn cùng nhau tỏa sáng.
Các đội thi là các Khoa, Viện trực thuộc Trường, trong đó có Khoa Luật thi diễn vào ngày 24/4/2021.
Các tiết mục thi diễn của Khoa Luật với chủ đề Trái tim Việt Nam bao gồm:
1. Ca múa: Vịnh xuân đất Tổ
2. Đơn ca tân nhạc: Trăng sáng đôi miền
3. Song ca: Lời Bác sáng mãi muôn đời
4. Múa chính: Hoa Bão
5. Đơn ca tân nhạc: Đài hoa dâng Bác
6. Tốp ca: Tuổi xuân dâng Đảng
Trưởng Đoàn, chỉ đạo nghệ thuật: PGS.TS.GVCC Phan Trung Hiền
Dàn dựng: Chí Hiếu, Phương Thanh, Bích Trâm, Phạm Uyên
Với sự chuẩn bị công phu, hoành tráng, tập luyện ngày đêm của tập thể giảng viên và sinh viên Khoa, Hội diễn diễn ra thành công tốt đẹp. Các tiết mục thể hiện tình yêu lao động, yêu cuộc sống, sự gắn bó, đoàn kết, đùm bọc, giúp đỡ nhau vượt qua giông bão,vượt qua cuộc đấu tranh kiên cường để bảo vệ tổ quốc, để từ đó ngời lên tình yêu đất nước, tình yêu đồng bào, tuổi trẻ có Đảng, có Bác, lời Bác dạy mãi soi rọi dẫn đường cho thế hệ trẻ sau này.
Và sau đây là một số hình ảnh của Hội diễn