1. Môn giám định pháp y
Thời gian: 7h00 ngày 28/11 (chủ nhật tuần này)
Hình thức: Thi trắc nghiệm
Thời gian làm bài: 60 phút; thi qua Google classroom (giống như bài kiểm tra hôm trước làm)

2. Khoa học điều tra hình sự
Thời gian: 8h30 ngày 28/11 (chủ nhật tuần này)
Hình thức thi: Thi tự luận
Thời gian làm bài 90 phút, thi qua google classroom; các em vào lớp Khoa học điều tra hình sự (thầy đã tạo sẵn cho các em)

3. Nghiệp vụ tòa án
Thời gian: 10h30 ngày 28/11 (chủ nhật tuần này)
Hình thức thi: Tự luận
Thời gian làm bài: 60 phút, thi qua google classroom; các em vào lớp nghiệp vụ tòa án thầy đã tạo sẵn cho các em qua google classroom.

Trước khi thi các em vào google meet điểm danh và phổ biến quy chế thi (chú ý thi phải có camera và thẻ sinh viên).

Đường link các em vào google classroom lấy; đồng thời thầy sẽ gửi lên group zalo của từng lớp. Các em chấp nhận tham gia lớp trên google classroom.
Riêng 2 môn Khoa học điều tra hình sự và nghiệp vụ tòa án, bài tập (kiểm tra trên lớp) các em phải nộp qua google classroom để lưu trữ và chấm điểm.