CÁC ĐƠN VỊ » Trung tâm Luật so sánh » Thông báo-TTLSS
Thông báo chương trình tập huấn - giới thiệu các hoạt động về thị thực và hộ tịch
Cập nhật ngày 15/05/2015
Thời gian:  8 giờ, ngày 02 tháng 3 năm 2014
Địa điểm:  phòng sinh hoạt cộng đồng, lầu 1, Khoa Luật, Đại học Cần Thơ
Đối tượng:  tất cả sinh viên các khóa

Trung tâm Luật So sánh, Khoa Luật, Đại học Cần Thơ - Đội Giáo dục pháp luật thực hành (CLE) tổ chức Chương trình tập huấn, giới thiệu các hoạt động thị thực và hộ tịch.
Nội dung chương trình gồm:
+ Sự chia sẻ, giới thiệu của Cán bộ quản lý thị thực và hộ tịch Sở Tư pháp Tp. Cần Thơ về hoạt động thị thực và hộ tịch;
+ Trao đổi quan điểm và giải đáp những thắc mắc của sinh viên liên quan đến hoạt động thị thực và hộ tịch trên thực tế;
+ Các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện hoạt động thị thực và hộ tịch trên thực tế;
+ Thực hành các hoạt động thị thực và hộ tịch với vai trò là cán bộ thực tế.

Các chương trình được Đội Giáo dục pháp luật thực hành (CLE) tổ chức với mục đích trau dồi các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề luật cho sinh viên với vai trò người thực hành luật ở các lĩnh vực khác nhau để định hướng tốt nhất về nghề nghiệp cùng với kỹ năng làm việc trong lĩnh vực luật trên thực tế sau khi tốt nghiệp.

Kính mong đón nhận sự hỗ trợ và tham gia của quý Thầy Cô và các bạn sinh viên.

Truy cập website: http://www.clectu.org/ để tham khảo thông tin chi tiết